foto1
Stage Pro-sound
foto1
Stage Pro-lighting
foto1
Tube Amplifier
foto1
Disco Bar
foto1
Karaoke & Bistro Systems
e-mail: soundlightingvn@gmail.com
Phone: +84 903 923 527


Giáo trình Âm thanh Chuyên Nghiệp

Một cuốn sách không thể thiếu cho các bạn nào sẽ, đang và đã hành nghề âm thanh, cho mọi bộ môn. Đầy đủ những lý thuyết cơ bản về âm thanh chuyên nghiệp.

Đọc thêm

Nghệ thuật Mix cho Ca nhạc

Nếu bạn đang xử dụng mixer âm thanh thì đây là cuốn sách rất hữu dụng, đáng gối đầu giường cho Sound-man.

Đọc thêm

Ánh sáng Ca Nhạc

Lịch sử ngành nghề ánh sáng ca nhạc. Giới thiệu công nghệ mới. những tư duy của những lighting designer, nghệ sĩ bậc thầy trên thế giới.

Đọc thêm

Kỹ thuật Ánh sáng Phim trường

Sách này không chỉ hữu dụng cho kỹ thuật viên ánh sáng phim trường mà còn cho những bộ môn ánh sáng khác. Phần kỹ thuật giới thiệu tất cả loại đèn, bóng đèn rất chi tiết.

Chưa phát hành

MISCELLANEOUS ITEMS

Ai đang truy cập

We have 5 guests and no members online

02911273
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
141
143
2911273

21-07-2024 20:34

Đăng ký/đăng nhập

Thảo luận mới

  • No posts to display.

Chào Mừng Tái Ngộ

                                   

Lịch học tháng 07 - 2024 

            

                   

 

                 

                 

                                                                                                                                                                    

                                         Chi tiết tại: https://www.facebook.com/Vietnam-Prosound-Academy-918811428486368

 

            Từ đầu năm 2020, vì trục trặc về vấn đề thanh toán tiền thuê host cho web (web này đặt tại Mỹ) nên tôi tạm thời ngưng mọi hoạt động. Năm ngoái, sau đợt dịch Covid đầu tiên, tôi đã thuê host mới tại Việt nam cho tiện thanh toán. Lại trục trặc lỗi kỹ thuật khi backup, rồi con Covid bùng nổ, tôi không còn tinh thần để khôi phục nữa. Đến bây giờ đã tạm yên, tôi cho web chạy trở lại và tái ngộ cùng các bạn.

            Trở lại lần này, từ từ, sẽ có thêm nhiều bài viết mới, trình độ kỹ thuật cao hơn. Chúng ta không chỉ nghe âm thanh mà còn nhìn thấy nó nữa. Kỹ thuật AT thế giới đã tiến triển tới mức không ngờ như các bạn đã thấy hàng ngày, qua những vật dụng, thiết bị chung quanh ta. Kiến thức rất bao la, vì vậy chúng ta phải học hỏi không ngừng (ngay tôi đây dù lớn tuổi cũng vậy).

            Đặc biệt, tôi sẽ làm thêm web ngữ pháp, dành cho các bạn yêu mến tiếng Việt trong sáng đặc thù của chúng ta. Tham khảo web này, hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được tinh thần cốt yếu của tiếng Việt, sẽ không bao giờ viết sai chính tả, ngữ pháp nữa. Rất mong sự đóng góp thân tình của các bạn vào web này để tiếng Việt trường tồn mãi mãi, không bị mai một, biến thể như thời gian gần đây nữa. Người xưa đã nói: (Tiếng Việt còn, nước Việt còn). (Nước  Nam ta sau này hay dở cũng ở chữ Quốc ngữ).

LTP, 03-2022

THÔNG BÁO:

Tôi vừa lấy lại đuọc tên miền quốc tế cũ của web này đã bị mất gần 3 năm. Như vậy, kể từ bây giờ, bạn có thể click soundlightingvn.com thì cũng vào thẳng web này, mọi cái khác đều không thay đổi.

LTP 05-23